• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

NỘI THẤT SÀI GÒN là thương hiệu thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình, đội ngũ NỘI THẤT SÀI GÒN tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà của Bạn. Đến với chúng tôi, Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, NỘI THẤT SÀI GÒN đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, sự sáng tạo trong thiết kế, thi công để mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nội thất chất lượng và thẫm mỹ, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ. Mỗi thiết kế của NỘI THẤT SÀI GÒN luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại thiết kế khi khách hàng có nhu cầu. Với NỘI THẤT SÀI GÒN, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Trong thời gian qua, NỘI THẤT SÀI GÒN đã thiết kế thi công cho hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực và lấy đó làm động lực để phát triển hơn. Với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu đã làm nên một NỘI THẤT SÀI GÒN khác biệt, một NỘI THẤT SÀI GÒN chuyên nghiệp để khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

 

Với những nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi luôn sáng tạo và ý tưởng được đổi mới liên tục để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với sự nỗ lực của đội ngũ, NỘI THẤT SÀI GÒN mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm nội thất có thiết kế tốt nhất và có tính nhân văn, tạo ra được những giá trị cao cho cuộc sống.

 

Lĩnh vực hoạt động của NỘI THẤT SÀI GÒN.

Đến với NỘI THẤT SÀI GÒN, Quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
  • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NỘI THẤT SÀI GÒN. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

 NỘI THẤT SÀI GÒN

Địa chỉ: 26 Đường số 4, KDC City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 098 646 02 36 (Zalo,Viber)

Email: noithatsaigon.org@gmail.com

Website: www.noithatsaigon.org

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatsaigon.net

NỘI THẤT SÀI GÒN – Cùng Bạn Kiến Tạo Không Gian Hoàn Mỹ

 

0901 353 247
0901 353 247